Review trải nghiệm bay thủy phi cơ ngắm cảnh vịnh Hạ Long cực chill cuối tuần

Cập nhật: 2021-04-03 16:07:35
Lượt xem: 127

Khám phá vịnh Hạ Long từ trên cao trên chiếc thủy phi cơ có một không hai cùng Vietnam Seaplane Travel sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi được thu trọn vẹn vịnh Hạ Long trong tầm mắt. "Một trải nghiệm cực kì xứng đáng" là câu nói mà bất kì khách hàng nào khi trải nghiệm bay thủy phi cơ đều khẳng định đã cho thấy chuyến đi này cực kì xứng đáng để một lần trải nghiệm.

 

Được một lần trải nghiệm bay thủy phi cơ Hạ Long là điều mà rất nhiều khách hàng đều mong muốn có cơ hội trải nghiệm, tuy nhiên đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn do tình hình thời tiết phải đổi chuyến bay và giờ bay khác.

Chị Diệu Ngọc là người vừa có cơ hội được trải nghiệm bay thủy phi cơ ngày 21/03 vừa qua đã chia sẻ đây là chuyến đi vô cùng thú vị cùng gia đình dịp cuối tuần. Mặc dù lịch bay dự kiến là ngày 20/3 nhưng do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, trời đổ mưa và sương mù dày đặc, chúng tôi buộc phải hủy chuyến bay ngày hôm đó. 

Chị Ngọc chia sẻ rằng hiện tại công việc của chị bận rộn và chị đã phải thay đổi lịch trình rất nhiều công việc khác tại Hà Nội để có thể đặt chuyến bay đến Hạ Long dịp cuối tuần cùng gia đình và bày tỏ mong muốn được bay trong khung giờ khác khi thời tiết ổn định hơn.

Thật may mắn khi trong ngày thứ hai trời quang, có nắng, tầm nhìn tốt và thủy phi cơ của chúng tôi hoàn toàn có thể cất cánh bình thường. 

Bạn hãy thử tưởng tượng xem mình được ngắm cảnh vịnh Hạ Long, từ trên cao, gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ thu hết vào trong tầm mắt.

Trên chiếc thủy phi cơ, chị Ngọc đã tranh thủ ghi lại những bức hình cực kì ấn tượng của Hạ Long trên chiếc thủy phi cơ. Mặc dù chỉ là những tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhưng vẫn khiến phong cảnh Hạ Long hiện lên thật nổi bật và ấn tượng.

Một vài bức ảnh vịnh Hạ Long được chụp trên thủy phi cơ của Vietnam Seaplane Travel:

Những bức hình cực kì ấn tượng của trên chiếc thủy phi cơ cho thấy cảnh đẹp vịnh Hạ Long hấp dẫn đến mức nào. Đi qua các địa điểm nổi tiếng của vịnh Hạ Long như đảo Titop, vịnh Lan Hạ, hòn Lư Hương, hòn Trống Mái, làng chài Vung Viêng, núi Bài Thơ, cầu Bãi Cháy, Sun World Hạ Long,...

Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Hạ Long xinh đẹp từ trên cao, không khác gì với những hình ảnh hay những thước phim khác trên báo chí, truyền hình. 

Các thành viên khác trong gia đình chị Ngọc cũng vô cùng thích thú với chuyến bay ngắm cảnh Hạ Long với thủy phi cơ. Ô cửa của những chiếc thủy phi cơ này được thiết kế riêng cho việc ngắm cảnh, nên rất dễ để ngắm và chụp được một bức ảnh đẹp.

Đây chắc chắn sẽ là chuyến hành trình độc đáo, hấp dẫn để bạn thử trải nghiệm một lần. Hãy đăng ký cùng chúng tôi ngay hôm nay để có thể lưu lại cho mình những khoảnh khắc ấn tượng cùng Vietnam Helicopter Travel.

 

VIETNAM SEAPLANE TRAVEL - CÔNG TY DU LỊCH THỦY PHI CƠ VIỆT NAM

* Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình: 024.66888684 / 0989.313339
P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
* Hồ Chí Minh, Côn Đảo, Vũng Tàu, Phú Quốc: 028 22656666 / 0837333335
285 Cach Mang Thang 8 Str, 12 Ward, 10 Dist, Ho Chi Minh
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An: 0232.3868666 / 090 3295 730
64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
* Huế, Đà Nẵng, Hội An: 0988 262616
37A Pastuer Str, Hai Chau Dist, Da Nang
* Mù Cang Chải, Điện Biên, Sapa: 0837333335
Tổ 4, Thị trấn Mù Cang Chải, Yên Bái
Email:  vietnamseaplanetour@gmail.com - vip@dulichxanh.com.vn
Các bài viết khác